Vận động viên bóng đá đại học có nên được trả lương không?

 

Bóng đá đại học là công việc hay là vui? Một số sẽ tranh luận cả hai. Các vận động viên vui vẻ chạy, bắt, chặn và đá. Họ không nhất thiết phải tập 4 và 5 giờ, xem . copa del rey de baloncesto phim hàng ngày và nâng tạ. Phần lớn những gì họ làm là thú vị. Ngoài ra, phần lớn những gì họ làm là công việc. Với suy nghĩ đó, họ có nên được trả tiền không? Cũng nên nhớ rằng họ sản xuất hàng triệu đô la cho trường học của họ và rủi ro tính mạng và tay chân.

Họ có niềm vui. Họ đã làm việc cả đời để đạt được điểm mà họ có thể đạt được ở trình độ đại học của môn điền kinh. Họ đã dành nhiều giờ tập luyện và biểu diễn ở trình độ cao để tạo ra chiến thắng và đưa mọi người vào chỗ ngồi. Không có nghi ngờ gì rằng những gì họ làm là hiệu quả. Đây là lý do tại sao họ trao học bổng cho những vận động viên giỏi nhất này và cung cấp nhà ở và bữa ăn. Như thế đủ chưa? Họ có nên được trả tiền không?

Nhiều trường đại học mang về tới 45 triệu đô la mỗi năm từ chương trình bóng đá. Notre Dame thu về 101 triệu mỗi năm từ điền kinh. Huấn luyện viên bóng đá đại học được trả hàng trăm nghìn đô la và thậm chí hàng triệu trong nhiều trường hợp. Chương trình bóng đá cung cấp tiền cho toàn bộ bộ môn điền kinh. Các cầu thủ bóng đá được cấp học bổng nhưng không có tiền. Họ sản xuất rất nhiều nhưng không được đưa ra đồng nào. Tôi nghĩ rằng họ nên được cấp công tác phí hàng tháng ít nhất là $ 1000.00 cho mỗi người chơi.

Có, họ mạo hiểm mạng sống và tay chân mà không có tiền bồi thường. Đã có những vận động viên phải nhận những chấn thương đáng kể khi chơi bóng đá từ tê liệt, chấn thương hông, chấn thương mắt cá và đôi khi thậm chí tử vong. Những chấn thương này đã kết thúc sự nghiệp hàng triệu đô la có thể có. Họ chơi một môn thể thao đấu sĩ có bạo lực. Các vận động viên phải được bồi thường bằng tiền cho rủi ro này và trong nhiều trường hợp xảy ra chấn thương.

NCAA không cho phép trả lương cho các cầu thủ và vận động viên bóng đá đại học. Họ liều mạng và tay chân và làm việc chăm chỉ hơn cho trường học của họ. Họ mang về hàng triệu đô la và cung cấp hàng triệu đô la cho các môn điền kinh khác tại các trường đại học này. Họ phải được trả tiền. Không nghi ngờ gì nữa!

Tôi là một nhà văn của nhiều thứ, nhưng hiện tại tôi đang mạo hiểm tham gia vào bóng đá ở trường đại học, vì vậy một số người sẽ gọi tôi là một nhà viết thể thao.

Uncategorized

The moment Gambling Takes over

All the traditional casino is mostly a country over to its own matters. , sa gaming There is basically no home’s windows, basically no wall clock, still there is sporting lgts, and therefore the din about clacking silver and gold coins and additionally whirring slots. Over all the slot machine games, characters really are entranced […]

Read More
Uncategorized

What Anime is and is Not

Do you watch cartoons? I. Not bugs bunny; I’m talking about anime. Do you know what that is? Anime is, simply put, animation that’s made in Japan. , การ์ตูน I’ll give you some examples of anime that you might know. Speed Racer, Hello Kitty, Pokemon, RoboTech, Sailor Moon, Dragon Ball Z, and much of the […]

Read More
Uncategorized

Vivo V21 – Build Quality and Functions

The newly launched Vivo V21 comes equipped with an impressive feature list. It has the advanced Smart Scope functionality which allows you to easily manage your contacts from a central location. You can see all the email, text messages and other items you have stored in your Inbox or Gmail inbox on the go. This […]

Read More